HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 Để mua hàng của Hoàng Thiên  khách hàng có thể làm theo những cách vô cùng đơn giản

hướng dẫn đặt hàng

Đặt hàng trực tiếp trên Website https://ozone-one.vn/

Khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng y và phù hợp với nhu cầu của quy‎ khách vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây.

1. Khách hàng click vào sản phẩm, khi sản phẩm được hiện thị như giao diện bên dưới khách hàng chọn vào nút MUA NGAY (màu đỏ)

2. Sau đó giao diện sẽ chuyển đến trang mua hàng khách hàng sẽ điền các thông tin vào ô trống bên dưới được đánh số 1, 2, 3 như hình,

  • Quý khách điền tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại.
  • Nếu khách hàng có bất kì yêu cầu nào vui lòng điền vào ô “yêu cầu khác “
  • Lựa chọn hình thức thanh toán.
  • Để được phục vụ tốt và nhanh hơn khách hàng cũng có thể chọn 1 trong 2 hình thức là “tư vấn phù hợp theo yêu” cầu hoặc “xuất hóa đơn công ty”
  • Sau đó bạn chỉ cần Click vào Nút “ Gửi Yêu Cầu” là thông tin của bạn ngay lập tức sẽ được chúng tôi cập nhật và nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

3.Khi đã gửi Yêu cầu thành công Nhân Viên Kỹ Thuật của Hoàng Thiên sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để tư vấn và hỗ trợ. Thời gian này sẽ không quá 24h.

Đối với các sản phẩm khác của Hoàng Thiên cũng tương tự các bước như vậy. Bên cạnh đó khách hàng có thể đặt hàng theo cách khách như

Gửi tin nhắn trực tiếp qua bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoàng Thiên

Khi đã chọn được sản phẩm phù hợp bạn hoặc chưa bạn có thể chọn vào góc dưới bên phải màn hình và nhắn tin trực tiếp cho hệ thống trực tuyến của chúng tôi (24/24) để được hỗ trợ và tư vấn.

Đến trực tiếp các cửa hàng trên toàn quốc

Khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp tại showroom và mua sản phẩm phù hợp