1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Hoàng Thiên đã cung cấp  Giải pháp cho hơn 2.500 doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng Resort & Spa, bệnh viện, trường học, hộ gia đình… trên khắp cả nước. Chúng tôi hoạt động trên 5 lĩnh vực chính ⇓⇓

Sơ lược lĩnh vực kinh doanh của công ty
Sơ lược lĩnh vực kinh doanh của công ty

Thiết bị Ozone công nghiệp

Thiết bị khử mùi

Thiết bị Ozone dân dụng

Phụ kiện máy Ozone

Xử lý nước

2. TẦM NHÌN

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Hoàng Thiên luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong công việc và thân thiện với khách hàng. Với tầm nhìn trở thành một công ty dẫn đầu trong việc tư vấn các giải pháp toàn diện về cung cấp, lắp đặt các thiết bị ngành nước và xử lý nước thải như: hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình – công nghiệp, máy Ozone gia đình, máy Ozone công nghiệp, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn tại Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoàng Thiên không sợ khó khăn, không sợ xa xôi, chỉ sợ mất đi niềm tin từ khách hàng. Bởi vì đối với chúng tôi “Niềm tin của khách hàng là tất cả”. Cho nên, tất cả con người tại Hoàng Thiên đều đề cao tính trung thực, cam kết làm ăn chân chính, không gian dối. “ Hãy cùng Hoàng Thiên nói không với hàng giả, hàng nhái ”

Có thể bạn chưa biết đến chúng tôi, có thể bạn chưa từng sử dụng sản phẩm của Hoàng Thiên nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem lại lợi ích cho cộng đồng vì sự AN TÂM của quý khách khi được dùng những sản phẩm tốt chính là thước đo giá trị nhất cho sự thành công của chúng tôi.